Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý cafe miễn phí

Thứ tư - 21/09/2016 09:25
Bạn là chủ quán cafe nhưng không thể thường xuyên có mặt để kiểm soát tình hình hoạt động của quán, bạn có rất nhiều cửa hàng ở các chi nhánh khác nhau
Phan mem quan ly cafe mien phi
Phan mem quan ly cafe mien phi
Có rất nhiều lý do để việc sử dụng một phần mềm quản lý quán cafe miễn phí là sự lựa chọn thông minh cho các cơ sở kinh doanh cafe hiện nay.
Với những cửa hàng nhỏ, mới đi vào hoạt động chưa có nhiều vốn, hoặc đơn giản là chưa có đủ cơ sở để mua một phần mềm quản lý riêng thì sử dụng phần mềm quản lý quán cafe miễn phí là cách vừa tiết kiệm tối đa chi phí để đầu tư sang các hoạt động khác, vừa bao quát được toàn bộ hoạt động kinh doanh một cách chuyên nghiệp nhất. Việc này là vô cùng quan trọng, bạn có thể nắm rõ được tình hình của cửa hàng mình và đưa ra những định hướng, chính sách phát triển hợp lý trong thời gian sau.
Menu của một quán cafe thường sẽ bao gồm rất nhiều các loại đồ uống như sinh tố, cafe, thậm chí bánh ngọt,… Nếu theo cách thủ công, bạn sẽ phải tỉ mỉ tính toán toàn bộ doanh thu, số lượng,…của từng bộ phận trước khi nhận được một bản đầy đủ nhất. Việc này vừa mất thời gian vừa dễ xảy ra sai sót, có thể dẫn đến những thất thoát không đáng có. Vì thế, không gì tuyệt vời hơn là có công cụ phần mềm quản lý quán cafe miễn phí trong tay để hỗ trợ đắc lực cho bạn.
 Phan mem quan ly cafe mien phi
Sử dụng phần mềm quản lý cafe miễn phí

Với phần mềm quản lý cafe miễn phí, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, công sức, nhân lực để tổng kết theo tuần, theo tháng, theo quý, nắm bắt doanh thu, tình hình từng cửa hàng để nắm bắt cơ hội kinh doanh và đi trước đối thủ. Với ưu điểm đưa ra thống kê chính xác, chi tiết, nhanh gọn 100% , phần mềm quản lý quán cafe miễn phí ngày càng trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược xây dựng hình ảnh của các cửa hàng kinh doanh nói chung và các quán cafe nói riêng.
Đặc biệt, người sử dụng không mất bất cứ một khoản chi phí nào để sử dụng dịch vụ này là điểm vượt trội được khách hàng ưa chuộng vì tiết kiệm chi phí trong thời buổi kinh tế khó khăn. Nhờ đó, bạn có thể tranh thủ để đầu tư sang các vấn đề khác như cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dịch vụ,…
Đó là chưa kể đến phần mềm tính tiền quán cafe miễn phí sẽ mang đến cho khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong việc phục vụ của quán. Order đồ ăn, đồ uống nhanh gọn, chính xác và làm hài lòng khác hàng là điều tất cả các quán cafe đều muốn hướng tới.
Vì thế, phần mềm quản lý quán cafe là cách quản lý tối ưu với các cửa hàng cafe với số bàn nhiều, đồ uống đa dạng và đông nhân viên. Sử dụng phần mềm quản lý quán cafe miễn phí là cách tiết kiệm chi phí, sử dụng nhân lực hợp lý và tăng hiêu quả công việc một cách tối đa.
 
Minh họa phần mềm cafe được áp dụng thực tế
Hình ảnh thực tế tại quán cafe Milano Quận 8

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bình luận facebook
Facebook
Hỗ trợ qua máy tính
teamviewer 1

Hỗ trợ trực tuyến với Team Viewer Quick Support
(Tải về và cung cấp cho VQSOFT ID và pass của bạn để chúng tôi có thể truy cập vào và hỗ trợ)
VÌ SAO NÊN CHỌN VQSOFT ?
VQSOFT là phần mềm bán hàng chuyên nghiệp của Vinh Quang Software
+ 50.000 Lượt tải miễn phí
+ Hơn 1.100 lượt nâng cấp
+ 8 năm kinh nghiệm tích lũy (Từ năm 2008)
+ 5.000 khách hàng thương mại đang dùng VQSOFT mỗi ngày
*** Phần mềm tính tiền & bán hàng miễn phí VQSOFT được tung ra từ năm 2012
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây