PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ THUỐC MIỄN PHÍ

Thứ ba - 20/09/2016 15:39
Để đạt yêu cầu nhà thuốc theo tiêu chuẩn GPP của bộ y tế thì việc quản lý nhà thuốc bằng phần mềm là điều không thể thiếu. Nếu chưa có đủ điều kiện để mua phần mềm quản lý riêng thì sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí là sự lựa chọn thông minh cho bạn
Phần mềm quản lý bán thuốc hiệu quả được cung cấp bởi phanmemchuyennghiep.com
Phần mềm quản lý bán thuốc hiệu quả được cung cấp bởi phanmemchuyennghiep.com
Thực trạng quản lý nhà thuốc hiện nay

Kinh doanh thuốc là một loại hàng hóa đặc biệt. Đó là chưa kể đến có hàng nghìn loại thuốc khác nhau, để quản lý chi tiết từng loại một không phải là điều dễ dàng. Thực tế, bạn sẽ rất khó để kiểm soát chi tiết được hàng tồn kho, nhập xuất hóa đơn hàng ngày của nhà cung cấp, của khách hàng, hạn sử dụng của từng loại thuốc, in mã vạch sản phẩm, báo cáo doanh thu… Vô vàn những phiền toái mà bạn sẽ gặp phải nếu áp dụng theo cách thủ công. Vì thế, sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí là sự lựa chọn tuyệt vời để giải quyết vấn đề này một cách tiết kiệm nhất.   
Nếu như từ trước đến nay bạn chỉ làm việc với excel, sổ sách thì việc tìm kiếm những thông tin cần thiết, tính toán con số trong thời gian ngắn là điều cực kì khó khăn và mất thời gian. Điều này sẽ được giải quyết với phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí giúp bạn nắm bắt được tình hình thực tế của cửa hàng, từ đó đề ra chiến lược phù hợp để tăng doanh thu, giảm chi phí hiệu quả.
Tiết kiệm chi phí tối đa
Bạn được sử dụng hoàn toàn miễn phí, không mất chi phí cho việc mua một phần mềm quản lý riêng mà vẫn bao quát tốt được mọi việc. Đây là điều tuyệt vời nhất mà một phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí mang lại, đặc biệt với cơ sở nhỏ, ít vốn. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm chi phí để đầu tư sang các vấn đề khác của mình để nâng cao chất lượng dịch vụ.
Thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng
Phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí sẽ giải quyết tất cả những vấn đề khó khăn mà cách quản lý truyền thống không thực hiện được như: quản lý xuất tồn hàng, hóa đơn, công nợ,… Với phần mềm quản lý thuốc miễn phí, các công đoạn này được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Bạn không cần phải kì công ghi chép sổ sách, tính toán nữa mà hệ thống máy tính sẽ tính toán và đưa ra kết quả chính xác nhất cho bạn chỉ bằng cú click chuột. 
Phần mềm quản lý bán thuốc miễn phí tiết kiệm, nhanh gọn nhưng không hề kém phần chuyên nghiệp. Phần mềm bao gồm đầy đủ các chức năng giúp cơ sở y tế quản lý đầy đủ công việc mua bán, xuất nhập hiệu quả nhất. Với những người đã từng sử dụng phần mềm này, ai cũng phải khen ngợi rằng, thật thiệt thòi cho những ai hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm mà không biết đến phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí này.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bình luận facebook
Facebook
Hỗ trợ qua máy tính
teamviewer 1

Hỗ trợ trực tuyến với Team Viewer Quick Support
(Tải về và cung cấp cho VQSOFT ID và pass của bạn để chúng tôi có thể truy cập vào và hỗ trợ)
VÌ SAO NÊN CHỌN VQSOFT ?
VQSOFT là phần mềm bán hàng chuyên nghiệp của Vinh Quang Software
+ 50.000 Lượt tải miễn phí
+ Hơn 1.100 lượt nâng cấp
+ 8 năm kinh nghiệm tích lũy (Từ năm 2008)
+ 5.000 khách hàng thương mại đang dùng VQSOFT mỗi ngày
*** Phần mềm tính tiền & bán hàng miễn phí VQSOFT được tung ra từ năm 2012
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây