Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí

Thứ tư - 21/09/2016 08:32
Phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí là giải pháp thông minh được sử dụng ngày càng phổ biến trong các lĩnh vực như nhà hàng, quán café, quán bar, cửa hàng ăn uống
Phan mem quan ly nha hang mien phi
Phan mem quan ly nha hang mien phi
3 lý do nên sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí 

3.1 Tiết kiệm chi phí tối đa
  • Phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí là ứng dụng được sử dụng miễn phí dành cho các quán café, nhà hàng, cửa hàng,… trong công tác quản lý hàng hóa, thu ngân,.. Đặc biệt, với những cơ sở kinh doanh nhỏ, mới mở ban đầu còn ít vốn, chưa có nhiều chi phí để đầu tư cho một phần mềm quản lý thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời trong thời buổi kinh tế thị trường khó khăn. Phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí ra đời nhằm hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp trong công việc kinh doanh, tiết kiệm thời gian và đạt được lợi nhuận nhiều nhất.
 
MInh họa Phần mềm quản lý quán cà phê, cafe miễn phí

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng

3.2 Xây dựng mô hình nhà hàng chuyên nghiệp
  • Khác với cách quản lý kiểu truyền thống, sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí sẽ thông qua toàn bộ máy tính, internet, tiết kiệm nhân lực và công sức mà vẫn đảm bảo doanh thu đạt 100%. Việc ứng dụng hệ thống máy tính vào công tác quản lý sẽ giúp cơ sở kinh doanh giảm nhẹ đáng kể khối lượng công việc, mọi thao tác được thực hiện nhanh chóng, chính xác, khoa học và chuyên nghiệp.
  • Hơn nữa, việc dùng phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí cũng sẽ giúp cửa hàng hạn chế tối đa được những vấn đề dễ gặp phải trong cách quản lý thủ công như trước như nhầm lẫn, sai sót,… Áp dụng phần mềm quản lý vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp của nhà hàng, vừa tăng giá trị thương hiệu và xây dựng hình ảnh đẹp của nhà hàng trong mắt khách hàng.
3.3 Dễ sử dụng, phù hợp với mọi loại hình kinh doanh
  • Thực tế, việc bán hàng sẽ duy trì 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần. Những người bán hàng lại là người ít được tiếp cận với công nghệ thông tin nên dễ sử dụng, thao tác thuận tiện là tiêu chí quan trọng khi bắt đầu sử dụng phần mềm nhà hàng miễn phí. Việc nhập xuất thông tin cũng rất dễ dàng và nhanh chóng là ưu điểm khiến ngày càng nhiều cơ sở kinh doanh lựa chọn phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí để áp dụng tại cửa hàng của mình.
  • Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí để bạn có thể lựa chọn. Vì thế, bạn cần phải xác định rõ những tiêu chí cần thiết để chọn một nhà cung cấp phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Một phần mềm chuyên nghiệp cần phải có sự thay đổi, nâng cấp liên tục để cải thiện chức năng và phù hợp với sự thay đổi, yêu cầu của khách hàng.
phần mềm nhà hàng đang áp dụng cho nhà hàng Aladin Quận 6
Hình ảnh thực tế phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn của VQSOFT tại Nhà hàng Aladin Quận 6

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bình luận facebook
Facebook
Hỗ trợ qua máy tính
teamviewer 1

Hỗ trợ trực tuyến với Team Viewer Quick Support
(Tải về và cung cấp cho VQSOFT ID và pass của bạn để chúng tôi có thể truy cập vào và hỗ trợ)
VÌ SAO NÊN CHỌN VQSOFT ?
VQSOFT là phần mềm bán hàng chuyên nghiệp của Vinh Quang Software
+ 50.000 Lượt tải miễn phí
+ Hơn 1.100 lượt nâng cấp
+ 8 năm kinh nghiệm tích lũy (Từ năm 2008)
+ 5.000 khách hàng thương mại đang dùng VQSOFT mỗi ngày
*** Phần mềm tính tiền & bán hàng miễn phí VQSOFT được tung ra từ năm 2012
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây