Phần mềm bán hàng miễn phí

Thứ ba - 29/11/2016 14:22
Phần mềm bán hàng miễn phí
Ngày nay, nhờ tốc độ phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, việc quản lý bán hàng đang dần trở nên dễ dàng hơn. Các giải pháp đang dần được tối ưu hóa và hiệu quả ngày càng cao. Phần mềm bán hàng là giải pháp quản lý hiệu quả trong kinh doanh nhà hàng, siêu thị và tạp hóa lớn nhỏ. Những phần mềm này ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn nhờ những ưu thế tuyệt đối trong quá trình hỗ trợ quản lý và bán hàng. 
Việc sử dụng phần mềm bán hàng giúp tiết kiệm được thời gian quản lý, bán hàng và kiểm kê kho hàng cho các siêu thị và các tiệm tạp hóa lớn nhỏ. Nhờ phần mềm bán lẻ hàng hóa này giúp cho nhân viên bán hàng tiết kiệm được thời gian tính giá, nhớ giá cả các mặt hàng, in hóa đơn nhanh. Việc này rất có ích trong những khoảng thời gian cao điểm đông khách. Cũng tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên bán hàng nhờ hiệu quả cao khi sử dụng phần mềm bán hàng.
Phan mem ban hang mien phi
Hiện nay, Phần mềm bán hàng chuyên nghiệp có cung cấp phần mềm bán hàng miễn phí dùng thử cho các đơn vị và các chủ đầu tư.  Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp miễn phí hoàn toàn giải pháp phần mềm bán hàng Vqfree dành cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng. VQSOFT là sản phẩm của Vinh Quang Software nhờ sự tư vấn của các chuyên gia kế toán, quản lý bán hàng và đội ngũ lập trình viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm. VQSOFT là bộ sản phẩm, là bộ công cụ đắc lực cho các doanh nghiệp, siêu thị và các cửa hàng trong việc thống kê và quản lý công việc kinh doanh, bán hàng.
Phần mềm bán hàng và phần mềm bán hàng miễn phí của chúng tôi có phân chia hệ thống thành các dạng phần mềm phù hợp với những hạng mục, và sản phẩm kinh doanh riêng của khách hàng. Chúng tôi đi sâu phân tích và lập trình theo từng dòng sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng cung cấp ra thị trường. Lập trình hệ thống và phần mềm bán hàng tối ưu nhất dành riêng cho các bạn. Nhờ đi sâu nghiên cứu và phân mảng kinh doanh, chúng tôi luôn tạo ra những phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý chuyên nghiệp, thông minh nhất. Tất cả những phần mềm chúng tôi bán trên thị trường đều là những phần mềm quản lý bán hàng hàng đầu, có thời gian đăng ký sử dụng miễn phí và quá trình nâng cấp, bảo hành được hỗ trợ hoàn toàn.
Phần mềm bán hàng chuyên nghiệp luôn mang tới cho các khách hàng những giải pháp thông minh và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để đăng ký sử dụng các phần mềm bán hàng miễn phí phù hợp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bình luận facebook
Facebook
Hỗ trợ qua máy tính
teamviewer 1

Hỗ trợ trực tuyến với Team Viewer Quick Support
(Tải về và cung cấp cho VQSOFT ID và pass của bạn để chúng tôi có thể truy cập vào và hỗ trợ)
VÌ SAO NÊN CHỌN VQSOFT ?
VQSOFT là phần mềm bán hàng chuyên nghiệp của Vinh Quang Software
+ 50.000 Lượt tải miễn phí
+ Hơn 1.100 lượt nâng cấp
+ 8 năm kinh nghiệm tích lũy (Từ năm 2008)
+ 5.000 khách hàng thương mại đang dùng VQSOFT mỗi ngày
*** Phần mềm tính tiền & bán hàng miễn phí VQSOFT được tung ra từ năm 2012
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây