Phần mềm quản lý nhà hàng ưu việt

Thứ ba - 06/12/2016 13:08
Phần mềm quản lý bán hàng là một giải pháp thông minh cho quản lý bán hàng, xuất nhập kho và in hóa đơn bán lẻ. Các phần mềm quản lý bán hàng giúp cho quá trình quản lý các mặt hàng, số lượng từng mặt hàng. Quản lý thời gian nhập hàng, đơn giá mỗi lần nhập. Mỗi lần bán từng mặt hàng sẽ được theo dõi thông minh, nhanh chóng, kịp thời. Hiện nay, Phần Mềm Chuyên Nghiệp có bán phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn được thiết kế chuyên dụng riêng dùng để quản lý các hoạt động của loại hình kinh doanh nhà hàng.
Sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng của chúng tôi có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của nhà quản lý. Phần mềm quản lý bán hàng chuyên dụng dành cho nhà hàng còn tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho bán hàng và kế toán bán hàng. Với mục tiêu phát triển và mở rộng mô hình kinh doanh thì các cửa hàng và doanh nghiệp nên lựa chọn mua và sử dụng các phần mềm quản lý và phần mềm bán hàng chuyên nghiệp. 
Tại Phần Mềm Chuyên Nghiệp, chúng tôi cung cấp các giải pháp quản lý bán hàng dành riêng cho các loại hình kinh doanh đặc thù: Các phần mềm quản lý tiệm cà phê, phần mềm quản lý studio, phần mềm quản lý quán bar, phần mềm quản lý trường học, thư viện, phần mềm quản lý dành cho hiệu thuốc, phần mềm quản lý nhà hàng ăn uống và các phần mềm nghiệp vụ khác. Những giải pháp của chúng tôi được thiết kế chuyên dụng, thông minh. Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư công nghệ thông tin hàng đầu am hiểu các lĩnh vực quản lý kinh tế và những chuyên gia trong lĩnh vực kế toán và quản lý làm hỗ trợ chuyên môn. 
Đến với Phần Mềm Chuyên Nghiệp, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phần mềm và những tính năng phù hợp hoàn toàn với loại hình kinh doanh của mình. Chúng tôi có những bản dùng thử của tất cả các phần mềm quản lý. Khách hàng có thể sử dụng trước đến 7 ngày để trải nghiệm công nghệ quản lý mới trước khi quyết định mua phần mềm quản lý phù hợp nhất. Các phần mềm được của chúng tôi được bảo hành chuyên nghiệp và nâng cấp nếu cần thiết.
Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu Phần Mềm Chuyên Nghiệp thiết kế riêng một phần mềm với tính năng phù hợp với hoạt động của mình. Chúng tôi có thể thiết kế một phần mềm thông minh nhất dựa theo yêu cầu chuyên môn khách hàng đưa ra một cách nhanh chóng, chính xác. Hãy liên hệ với Phần Mềm Chuyên Nghiệp  để được tư vấn mua và sử dụng những phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bình luận facebook
Facebook
Hỗ trợ qua máy tính
teamviewer 1

Hỗ trợ trực tuyến với Team Viewer Quick Support
(Tải về và cung cấp cho VQSOFT ID và pass của bạn để chúng tôi có thể truy cập vào và hỗ trợ)
VÌ SAO NÊN CHỌN VQSOFT ?
VQSOFT là phần mềm bán hàng chuyên nghiệp của Vinh Quang Software
+ 50.000 Lượt tải miễn phí
+ Hơn 1.100 lượt nâng cấp
+ 8 năm kinh nghiệm tích lũy (Từ năm 2008)
+ 5.000 khách hàng thương mại đang dùng VQSOFT mỗi ngày
*** Phần mềm tính tiền & bán hàng miễn phí VQSOFT được tung ra từ năm 2012
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây