Phần mềm tính tiền quán cafe chuyên nghiệp

Thứ tư - 14/12/2016 16:40
Phan men quan ly quan cafe
Phan men quan ly quan cafe
Máy móc và công nghệ thông tin hiện đại đang ngày càng phát triển, chúng giúp tiết kiệm sức lao động và thời gian lao động của con người và có hiệu quả cực cao trong quá trình quản lý. Tại các quán café vào thời gian cao điểm, việc phục vụ khách hàng và hỗ trợ tính tiền, thanh toán cho khách hàng cần được đẩy nhanh tốc độ. Nếu các quầy thu ngân không được hỗ trợ các máy tính và các phần mềm tính tiền quán cafe chuyên dụng thì quá trình thanh toán mỗi khách hàng sẽ kéo dài hơn và gây không thoải mái cho khách hàng.
Phan men quan ly quan cafe

Phần mềm tính tiền quán cafe là một phần mềm bán hàng, tính tiền và in hóa đơn. Nó được thiết kế chuyên dụng cho các nghiệp vụ kế toán thanh toán đặc thù của các quán cafe. Do đặc điểm các loại sản phẩm đồ uống, đồ ăn nhẹ do quán cafe cung cấp nên phần mềm tính tiền in hóa đơn cũng có những khác biệt lớn đối với các loại phần mềm bán hàng dành cho các loại cửa hàng, siêu thị khác. Phần Mềm Chuyên Nghiệp là đơn vị chuyên cung cấp các loại phần mềm chuyên dụng dành cho tất cả các loại hình bán hàng, các loại sản phẩm có từng đặc điểm riêng. Tại Phần Mềm Chuyên Nghiệp chúng tôi có đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin giàu kinh nghiệm và những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán, kế toán thanh toán, kế toán bán hàng. Những phần mềm do chúng tôi tạo ra đều là những phần mềm chuyên nghiệp nhất dành cho quy trình bán hàng với từng loại sản phẩm riêng biệt.
Đến với Phần Mềm Chuyên Nghiệp, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng các sản phẩm phần mềm bán hàng của chúng tôi. Những phần mềm này đều được hỗ trợ các thao tác kế toán và kết nối với các phần mềm kế toán để có quy trình quản lý bán hàng và kế toán thuế tốt nhất. Hiện nay, Phần Mềm Chuyên Nghiệp có bán các phần mềm chuyên nghiệp bán hàng dành cho các đơn vị như: Phần mềm tính tiền quán café, phần mềm bán hàng cho các cửa hàng bán lẻ, phần mềm bán hàng cho siêu thị, cho nhà thuốc,… và các phần mềm quản lý khác.
Với phần mềm tính tiền cafe, các khách hàng và các chủ tiệm có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình làm việc nhanh chóng và đem lại hiệu quả to lớn trong quá trình quản lý bán hàng. Hãy lựa chọn những giải pháp thông minh để có được những lợi ích to lớn. Hãy đầu tư đúng cách và liên hệ với Phần Mềm Chuyên Nghiệp ngay để được tư vấn về mua và sử dụng phần mềm quản lý bán hàng với giá cả ưu đãi nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bình luận facebook
Facebook
Hỗ trợ qua máy tính
teamviewer 1

Hỗ trợ trực tuyến với Team Viewer Quick Support
(Tải về và cung cấp cho VQSOFT ID và pass của bạn để chúng tôi có thể truy cập vào và hỗ trợ)
VÌ SAO NÊN CHỌN VQSOFT ?
VQSOFT là phần mềm bán hàng chuyên nghiệp của Vinh Quang Software
+ 50.000 Lượt tải miễn phí
+ Hơn 1.100 lượt nâng cấp
+ 8 năm kinh nghiệm tích lũy (Từ năm 2008)
+ 5.000 khách hàng thương mại đang dùng VQSOFT mỗi ngày
*** Phần mềm tính tiền & bán hàng miễn phí VQSOFT được tung ra từ năm 2012
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây